Chi tiết về Tác giả
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự Nhiên
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự Nhiên
Ban biên tập
Giới thiệu
Giới thiệu tạp chí
Chính sách biên tập
Thông báo bản quyền
Đạo đức xuất bản
Liên hệ
Đã xuất bản
Số mới nhất
Hướng dẫn tác giả
Hướng dẫn tác giả
Lệ phí xử lý bản thảo
Hỗ trợ biên tập
Cam kết bảo mật
New Submissions
Tìm kiếm
Đăng ký
Đăng nhập
Change the language. The current language is:
Vietnamese
English
Đăng ký
Đăng nhập
Change the language. The current language is:
Vietnamese
English
Chi tiết về Tác giả
Nam, Pham Cam, University of Education, Hue University, 34 Le Loi St., Hue, Vietnam, Viet Nam
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự Nhiên Tập 126 Số 1D (2017): Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Khoa học Tự nhiên
Nghiên cứu
NGHIÊN CỨU ẢNH HƯỞNG CỦA CÁC NHÓM THẾ ĐẾN KHẢ NĂNG ỨC CHẾ ĂN MÒN KIM LOẠI CỦA CÁC HỢP CHẤT SELENOCARBAMATE BẰNG TÍNH TOÁN HÓA LƯỢNG TỬ
PDF
×
Tên đăng nhập
*
Bắt buộc
Mật khẩu
*
Bắt buộc
Quên Mật khẩu?
Ghi nhớ lần đăng nhập sau
Đăng nhập
Không có tài khoản?
Đăng ký tại đây