Chi tiết về Tác giả
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và Phát triển
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và Phát triển
Số mới nhất
Đã xuất bản
Tìm kiếm
Giới thiệu
Giới thiệu tạp chí
Gửi bài
Ban biên tập
Cam kết bảo mật
Liên hệ
Đăng ký
Đăng nhập
Change the language. The current language is:
Vietnamese
English
Đăng ký
Đăng nhập
Change the language. The current language is:
Vietnamese
English
Chi tiết về Tác giả
, Viet Nam
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và Phát triển Tập 131 Số 5A (2022): Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và Phát triển
Nghiên cứu
TÁC ĐỘNG CỦA NGŨ QUAN LÊN CHẤT LƯỢNG CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG NGÀNH F&B
PDF
×
Tên đăng nhập
*
Bắt buộc
Mật khẩu
*
Bắt buộc
Quên Mật khẩu?
Ghi nhớ lần đăng nhập sau
Đăng nhập
Không có tài khoản?
Đăng ký tại đây