Tập 133 Số 5B (2024): Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và Phát triển
Tạp chí Khoa học Đại học Huế: Kinh tế và Phát triển

Nghiên cứu

Nguyễn Hồng Quân, Nguyễn Thuỳ Linh, Tống Bảo Ngọc, Nguyễn Dương Thùy Linh, Hoàng Thị Minh Nguyệt
05–26
TÀI SẢN THƯƠNG HIỆU BÁO ĐIỆN TỬ VIỆT NAM: TỪ HÀI LÒNG ĐẾN TRUNG THÀNH THƯƠNG HIỆU
Trần Thị Ngọc Liên
27–41
HÀNH VI MUA ĐẶC SẢN VÀ HÀNG LƯU NIỆM CỦA KHÁCH DU LỊCH NỘI ĐỊA KHI ĐẾN HUẾ
Nguyễn Thị Minh Nghĩa, Trần Hữu Tuấn
43–60
CHIẾN LƯỢC ỨNG PHÓ CỦA DOANH NGHIỆP KHÁCH SẠN THỪA THIÊN HUẾ TRONG QUẢN LÝ KHỦNG HOẢNG: NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP COVID-19
Võ Thị Ngân, Phạm Đinh Khang
61–81
CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN QUYẾT ĐỊNH ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH TRÊN BOOKING.COM TẠI CÁC KHÁCH SẠN 4 SAO Ở THÀNH PHỐ HUẾ
Nguyễn Hồ Phương Thảo
83–103
TÁC ĐỘNG CỦA CÁC ĐẶC ĐIỂM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH ĐẾN CHẤP NHẬN RỦI RO: TRƯỜNG HỢP CÁC CÔNG TY NIÊM YẾT TẠI VIỆT NAM
Đỗ Thị Hồng Cân, Hồ Thị Thúy Nga
105–119
NGHIÊN CỨU HÀNH VI VI PHẠM ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP CỦA NHÂN VIÊN KẾ TOÁN TẠI VIỆT NAM
Hồ Thị Hương Lan
121–141
TRẢI NGHIỆM CỦA SINH VIÊN ĐỐI VỚI GIÁO DỤC ĐẠI HỌC: MỘT NGHIÊN CỨU TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ, ĐẠI HỌC HUẾ
Hà Ngọc Long, Lê Văn Phúc, Trương Tấn Quân, Đỗ Sông Hương, Nguyễn Hoàng, Thái Thị Vân Anh
143–161
NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN Ý ĐỊNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ QUẢN TRỊ TUÂN THỦ QUY TRÌNH NGHIỆP VỤ CỦA NHÂN VIÊN TẠI HỆ THỐNG CHI NHÁNH NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM Ở THỪA THIÊN HUẾ
Huỳnh Diệp Trâm Anh, Hà Nam Khánh Giao, Mai Lệ Quyên
163–183
ẢNH HƯỞNG CỦA THUỘC TÍNH CÔNG NGHỆ ĐẾN TRẢI NGHIỆM DU LỊCH THÔNG MINH CỦA DU KHÁCH: TỔNG QUAN TÀI LIỆU